ĐẠI NÁO BA GÁC VỚI NHỮNG MÓN NGON NO BỂ BỤNG

ĐẠI NÁO BA GÁC VỚI NHỮNG MÓN NGON NO BỂ BỤNG

Lâu lâu review một lần để anh em có động lực đi ăn. Team "Vì tôi luôn có một chiếc bụng đói" ăn xong đã đời luôn

Ăn gì khi đến BA GÁC là câu hỏi của phần đa anh em lần đầu đến quán. Ngoài không gian Bia Garden vô cùng thoải mái, sang xịn mịn thì đồ ăn BA GÁC cũng không phải dạng vừa đâu🤪🤪

💥 Đảo hải sản: Nghe đến hải sản thôi đã thấy ”mặn mòi từ da dẻ” rồi ) Chén đã đời đảo hải sản với Cá Sapa nướng sả, Hàu đút lò phô mai, tôm nướng muối ớt và Mực nướng sa tế. Chu cha ngon hết sức🤩🤩

💥 Gà mắm nhĩ: Đây là một trong những món Best seller của BA GÁC, hầu hết anh em coi BA GÁC là quán ruột thì đã thử và chọn hoài món này luôn😎😎. Gà Ba Gác ăn thịt ngọt ngon khỏi chê nhé.

Gà mắm nhĩ

💥 Bò Fuji sang chảnh bắt mắt và vị cũng không kém cạnh món ngon nào. Thịt bò mềm, thơm ăn kèm với rau đã miệng.  Mỗi khi tan làm hòa vào các buổi gặp gỡ, tiệc tùng, bò luôn là món ngon không thể thiếu trong lựa chọn của thực khách khi tới BA GÁC.


💥 Combo BA GÁC đầy ú ụ dành cho nhóm bạn nhậu lai rai. Với sự lựa chọn này, anh em có thể thưởng thức vị ngon của 6 món ăn. Nhìn nó mà xem, bỏ 500 ngàn để gọi em ý không bao giờ là hối tiếc nhé. Ông bà ta có câu "đắt xắt ra miếng" và đây chính là minh chứng cho câu nói đó. Thịt bò, dồi lươn chắc nịch, ngon đã miệng, bắp nướng thơm, quyện vị cho mồi thêm bén, cuộc vui thêm lâu dài.

Combo Ba Gac

➡️➡️ Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Mau lên lịch đến càn quét bếp của BA GÁC đi. Gọi ngay 028.9999.6268để được tư vấn những ưu đãi khủng và đặt bàn thôi nào!!!!
--------
 CN1: 181/1 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn.
 CN2: 31 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3.
 CN3: 202 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình.
 CN4: 183 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận Phú Nhuận
 CN5: 92 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình
 CN6: CC26-27 Trường Sơn, phường 15, quận 10 (bên hông công viên Lê Thị Riêng - đường CMT8)

 Contact: 028.9999.6268
🏠 Website: www.bagac

← Bài trước Bài sau →